Xe nâng điện Stacker Zoomlion

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều Thương hiệu xe nâng điện, Các anh chị đang sở hữu các thương hiệu xe nâng nào?

Anh chị đã từng nghe về xe nâng điện stacker Zoomlion chưa, đây là dòng xe nâng bán tự động, Xe nâng có thể di chuyển bằng tay, khi xe khởi động máy, hoặc đứng lên bệ  lái đệ di chuyển xe theo mục đích vận hành.

Công Ty RotoAccess , đại lý phân phối xe nâng Zoomlion tại Việt Nam, xin giới thiệu đến anh chị dòng xe nâng điện stacker Zoomlion

Tính năng nổi bật

  • Nâng 1 tấn – 2 tấn
  • Nâng cao 3m
  • Phù hợp cho nhiều nhà Máy
  • Nâng hạ được nhiều size pallet
  • Bảo hành 2000 giờ
  • Bảo dưỡng miễn phí 4 lần
  • Dịch vụ bảo trì, sửa chữa sau bán hang
  • Giao xe nhanh chóng
  • Xe nâng điện Tacker Zoomlion có tuổi thọ trên 10 năm
Xe nâng điện Stacker Zoomlion

Hình thức và kết cấu

Màu chủ đạo của Xe nâng điện stacker Zoomlion là màu Xanh cốm, tươi tắn và năng động, tuy nhiên , nhà máy chúng em có thể sơn màu theo yêu cầu của Quý Anh Chị, nếu anh chị mua xe đã xuất xưởng, thì việc đổi máu sơn, có thể bị tính phí, đối với xe đặt tại nhà máy, việc thay đổi màu sơn, hoàn toàn miễn phí!!!

  Xe nâng điện stacker Zoomlion , tuy chưa gây được tiếng vang trong  lĩnh vực xe nâng ở Việt Nam, nhưng các dòng xe tải, xe máy xúc, máy công nghiệp của Zoomlion là thương hiệu thân quen với Người Việt.

 

Chiến lược và kế hoạch

Công ty RotoAccess hợp tác với Zoomlion, không chỉ là cái duyên mà còn là sự tin tưởng vào chất lượng và vào chiến lược kinh doanh lâu dài của Zoomlion ở Việt Nam.

 

Ngoài Xe nâng điện stacker Zoomlion, RotoAccess còn phân phối rất nhiều các dòng xe nâng khác của Zoomlion, Mời anh chị click vào link này để tham khảo them các dòng xe nâng khách mà RotoAccess là đại lý và phân phối.

 

RotoAccess rất mong muốn được cung cấp xe nâng điện stacker Zoomlion và dịch vụ bảo trì bảo dưỡng xe nâng điện cho Anh chị trong một tương lai gần, Với phương châm “ đồng hành là sứ mệnh”, RotoAccess tin rằng, bằng sự chuyên nghiệp và trách nhiệm , toàn thể nhân viên của RotoAccess sẽ làm tốt nhiệm vụ được Anh chị giao phó.

Xin cảm ơn Anh chị đã tìm hiểu về xe nang dien stacker Zoomlion.

RotoAccess VN

0838111133   #xenangdien #xe stacker Zoomlion # Xe nâng điện Zoomlion 1,6 tấn.

liên hệ 0838111133

GỌI NGAY/CALL NOW