RotoAccess VN Tổ Chức Đào Tạo Kỹ Thuật An Toàn Và Vệ Sinh Lao Động

Ngày 17/11, RotoAccess VN đã tổ chức buổi đào tạo về kỹ thuật an toàn và vệ sinh lao động cho toàn thể CBCNV. Buổi đào tạo có sự tham gia giảng dạy của giảng viên đến từ Trường Đại Học Tôn Đức Thắng cùng với Ban giám đốc và toàn thể CBCNV có mặt tại trụ sở chính TP.HCM.

Buổi đào tạo được diễn ra định kì mỗi năm một lần nhằm mục đích nâng cao tay nghề cho CBCNV nhất là khối ngành kỹ thuật, đảm bảo an toàn cho nhân viên không để xảy ra tai nạn khi làm việc. Hoàn thành buổi đào tạo CBCNV sẽ được cấp chứng chỉ về an toàn và vệ sinh lao động. RotoAccess VN luôn hướng tới mục tiêu làm hài lòng mọi khách hàng, đối tác trong suốt quá trình từ tư vấn đến dịch vụ hậu mãi. Các đội ngũ kỹ sư và công nhân thi công của RotoAccess VN luôn có chuyên môn cao và luôn được đào tạo kỹ thuật bày bản.

RotoAccess

Kết thúc khóa học, Ban giám đốc cùng CBCNV ai cũng hào hứng vì được trang bị thêm kiến thức thực hành và kỹ năng bảo vệ an toàn cho bản thân, đồng thời tìm ra được phương pháp nâng cao hơn nữa hiệu quả công việc của mình.

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2016, RotoAccess VN thành lập với mục tiêu cung cấp thiết bị và giải pháp giúp tối ưu hóa hoạt động cho nhà kho của bạn. Chúng tôi phân phối các sản phẩm xe nâng từ MiMA, Ameise, Zoomlion và thiết bị nhà kho Rite Hite… Các khách hàng của RotoAccess VN bao gồm các tập đoàn lớn như: P&G, Unilever, Intel, Amway,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY/CALL NOW