Công Ty TNHH RotoAccess đại lý xe nâng Zoomlion

xe nang dau zoomlion

    Nếu Quý Anh chị đang tìm kiếm đại lý phân phối xe nâng Zoomlion chính thức và uy tín tại Việt Nam, vui lòng liên hệ công ty RotoAccess.

Việc hợp tác, và trở thành đại lý Zoomlion với RotoAccess cũng là một sự chia tay rồi tái hợp.


Tại sao lại chia tay, RotoAccess xin được chia sẻ nhật ký tình trường giữa RotoAccess và Zoomlion.

Zoomlion được biết đến là tập đoàn sản xuất lắp đặt máy công nghiệp, nông nghiệp, máy công trình xây dựng, hàng đầu thế giới, doanh thu hàng năm tương đương với các Ông trùm chế tạo khác.

Khoảng năm 2014 Zoomlion thâu tóm thương hiệu xe nâng Chery , để hợp nhất vào hoạt động của Zoomlion và đổi tên thành Xê nâng Zoomlion, Năm 2014 cũng là thời điểm chia tay trong lặng lẽ của Chery và RotoAccess.

Cũng là thời điểm tiếc nuối, và khó khăn trong trải nghiệm này!

Sau khi tìm hiểu, thì RotoAccess đã nhận ra vấn đề:

  • Chery mới đến thị trường Việt Nam, chưa đủ thời gian thâm nhập vào thị trường Việt Nam.
  • Zoomlion muốn thay đổi đại lý, vì họ tin rằng RotoAccess đã không làm tốt công việc bán hang của RotoAccess.
  • Những yếu tố khác, xuất phát từ nguyên nhân chủ quan, một số nhà kinh doanh ở Việt Nam muốn trải nghiệm với sản phẩm xe nâng Zoomlion nên đã chủ động liên lạc và đưa ra các chiến lược kinh doanh sinh động, lợi nhuận và thuyết phục, cũng góp phần làm thay đổi số phận của RotoAccess.

 

Tuy nhiên, sau đó cũng không hiệu quả, tập đoàn Zoomlion đã thành lập công ty ở Việt Nam, để xúc tiến bán hàng, cũng như tuyển nhiều nhân viên tìm kiếm khách hàng trên toàn Quốc, không chỉ về mở rộng thị trường cho mảng Xe nâng Zoomlion mà còn tất cả các máy móc khác của Zoomlion.

 

Sau một thời gian trải nghiệm thực tế, và làm việc với một số đối tác phân phối, thì một ngày đẹp trời, năm 2019, đai diện của Zoomlion đã kết nối với RotoAccess và chúng tôi lại lao vào nhau như chưa hề có cuộc chia ly.

Công Ty TNHH  RotoAccess  đại lý Xe Nâng Zoomlion  tại Việt Nam lại khới sướng, Sau tất cả RotoAccess  đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ phía Zoomlion.

Không biết, sự tương phùng này, kéo dài được bao lâu, khi mà Covid hoành hành từ khi chúng tôi hợp tác trở lại, Rất mong sự tin tưởng của Quý khách vào RotoAccess như Zoomlion đã đặt niềm tin vào chúng tôi, để RotoACcess có thể hoàn thành chỉ tiêu mà Zoomlion đề ra mà còn đồng hành cùng quý anh chị trong sản xuất kinh doanh với  những chiếc xe nâng đủ tiêu chuẩn, phù hợp nhất với mô hình sản xuất của Quý Doanh Nghiệp

Công Ty TNHH  RotoAccess  đại lý Xe Nâng Zoomlion  hiện có mặt trên Toàn Quốc , với các đầu mối : Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Bình Dương.

 

Anh chị trao chúng tôi niềm tin, chúng tôi trao anh chị trách nhiệm.

Trận trọng

RotoAccess VN 

0838111133

Cong Ty TNHH RotoAccess dai lý xe nang Zoomlion.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY/CALL NOW