Bàn Giao Dự Án 44 Bộ Dock Leveler Rite-Hite Đến Khách Hàng Bình Dương

Tiếp tục nhận được sự tin tưởng của khách hàng, đội ngũ kỹ thuật RotoAccess VN đã tiến hành lắp đặp, bàn giao và nghiệm thu thành công dự án 44 bộ Dock Leveler Rite-Hite tại kho khách hàng ở Bình Dương.

Dự án 44 bộ Dock Leveler Rite Hite ở Bình Dương – Một trong những dự án lớn mà RotoAccess VN đã dành nhiều tâm huyết. Với từng khách hàng, RotoAccess VN đều khảo sát tận kho và cho các giải pháp, phương án phù hợp với nhu cầu của khách hàng.  Hoạt động tại kho AN TOÀN cho người lao động, hàng hóa, thiết bị là ưu tiên SỐ 1, nhưng phải đi song song với NĂNG SUẤT và HIỆU QUẢ.

 

Dock Leveler từ thương hiệu Rite Hite của Mỹ

Dock Leveler – Sàn nâng kỹ thuật Rite-Hite đóng vai trò cầu nối giữa kho và container, cho phép xe tiếp xúc trực tiếp với cửa kho, đảm bảo quá trình xuất nhập hàng trơn tru, an toàn. Thiết bị thường được lắp đặt tại các cửa xuất hàng của nhà máy sản xuất, bến xuất nhập hàng, xưởng, bến cảng, bến tàu, … nơi các xe container bốc dỡ và vận chuyển hàng hóa từ nơi này đi nơi khác.

Dock Leveler được lắp đặt trong một hố rổng (dock) thiết kế ở mép ngoài của nhà kho. Khi hệ thống Dock được kích hoạt, sàn sẽ nâng lên, tấm gờ mở ra và tự động hạ xuống cho đến khi gờ kết nối với sàn. Dock Leveler giúp bao phủ ” khu vực nguy hiểm” – là khoảng hở giữa bến xuất nhập hàng và thùng xe tải, nơi xe nâng xe đi qua trên 100,000 lần mỗi năm.

Dock Leveler Rite Hite nổi bật với những tính năng:

  • Smooth Transition – Tính năng chuyển đổi mượt độc quyền từ Rite-Hite, tăng khả năng chịu lực và tạo sự chuyển động nhẹ nhàng trong quá trình di chuyển bốc xếp hàng hóa giữa sàn kho và sàn rơmooc.
  • Lưỡi gà – điểm nối tiếp giữa sàn và nền kho, tạo nên sự tối ưu cho người vận hành, xe nâng và các sản phẩm khác khi di chuyển ra vào xe rơmooc.
  • Bảo vệ khi tải hàng – Lưỡi (gờ) chắn Safe-T-Lip giữ xe nâng không rơi xuống mặt đất khi sàn nâng mở và có thể dừng xe nâng với khối lượng 10.000lb (4.535 kg) khi đang di chuyển với tốc độ 4mph (6.4 kg/hr). Gờ chắn dễ dàng được mở ra (đóng lại) để cho việc tải hàng ở điểm cuối của sàn nâng được dễ dàng.
  • Chống rơi tự do – Van thủy lực an toàn sẽ được đóng nhanh trong giới hạn 3 feet (76 mm) với tải trọng rất lớn trên mặt sàn nâng.
  • Bảo vệ bên dưới và xung quanh sàn nâng – PitMasterTM Under-leveler giúp chống hao mòn thiết bị, cải thiện vệ sinh hố sàn và tạo điều kiện thuận lợi cho nhân viên bảo trì.
  • Vệ sinh dễ dàng – Hệ thống khung cho phép việc vệ sinh hố sàn nâng nhanh chóng, tiện lợi
  • Thân thiện với môi trường – Sử dụng dầu thủy lực có khả năng phân hủy sinh học nên tốt hơn dầu thủy lực công nghiệp truyền thống.
  • Bảo hành – 12 tháng tất cả những sản phẩm từ Rite Hite.

 

Dock Leveler Rite Hite đem đến cho khu vực giao nhận hàng hóa một giải pháp an toàn và tin cậy tuyệt đối; giúp giảm thiểu những thiệt hại về hàng hóa, phương tiện và đặc biệt là tạo ra một môi trường làm việc chất lượng cho người lao động. Dock Leveler Rite Hite không chỉ đáp ứng chất lượng mà còn là tính thẩm mỹ cho kho của bạn.

RotoAccess VN đảm bảo đầy đủ quy trình từ tư vấn, đo đạc, lên kích thước, đến lắp đặt, bàn giao, nghiệm thu cho đến khi Quý khách hàng hoàn toàn hài lòng. Hãy đến với RotoAccess VN – đơn vị phân phối độc quyền các thiết bị an toàn nhà kho từ thương hiệu Mỹ Rite Hite, để được tư vấn và tìm ra giải pháp phù hợp cho nhà kho của mình.

 

Một số hình ảnh của quá trình bàn giao 44 bộ Dock Leveler đến Quý khách hàng:

————————————–

Liên hệ tư vấn:

Hotline: 0838 11 11 33

Mail: sales.vn@rotoaccess.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY/CALL NOW