Xe nâng điện dành cho người đi bộ EPM113

xe nang dien danh cho nguoi di bo

Các tính năng cơ bản

  • Độ nâng ( độ cao chuẩn): 115 mm
  • Tải trọng nâng: 1,30 tấn
  • Nâng hạ bằng điện
  • Con lăn lò xo cuộn lại
  • Bình lưu trữ keo bảo trì miễn phí

Các tính năng khác

Ameise® EPM 113 là một xe tải pallet điện. Nó cũng được xem là một chiếc xe nâng được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong các nhà máy để xử lý hàng hóa nhẹ.

Chiếc xe tải này có thiết kế nhỏ gọn và có thể được sử dụng trong không gian hẹp. EPM 113 được trang bị 2 con lăn dự phòng lò xo ở cả hai bên của bánh lái để có độ ổn định cao hơn.

Pin lưu trữ keo không cần bảo trì, cùng với bộ sạc tích hợp, giúp xe tải vận hành dễ dàng hơn.

Đây là sản phẩm Ameise® có thiết kế hiện đại.

Các ưu điểm chi tiết

Mô hình mức nhập thấp

Ameise® EPM113 là một xe nâng để xử lý hàng hóa nhẹ. Sức mạnh của động cơ lái của nó là 0.65KW và nó có thể được sử dụng để mang pallet hoặc chở hàng hóa 1300kg trong khoảng cách ngắn. Đây là lựa chọn tốt nhất để mang hàng hóa cỡ nhỏ hoặc vừa.

Thiết kế tiện dụng

Xe tải EPM113 có cánh tay lái dài trong thiết kế tiện dụng, cũng như tay cầm ở cả hai bên cánh tay lái, để nhận hiệu quả hoạt động tối ưu.

Tiêu chuẩn an toàn cao

Khoảng cách đến mặt sàn của EPM113 chỉ là 35mm, làm cho nó hoạt động an toàn hơn và cũng làm giảm nguy cơ chấn thương bàn chân.

Độ bền cao

Xe nâng EPM113 có 2 con lăn dự phòng trên cả hai mặt của bánh xe, có thể làm tăng sự ổn định và giảm chỉ số rủi ro trong quá trình vận chuyển

Vận hành dễ dàng

Mô hình này có thiết kế nhỏ gọn, giúp bạn dễ dàng tìm thấy các công cụ vận hành quan trọng như chỉ báo xả pin lưu trữ, bộ đếm thời gian chạy, nút dừng khẩn cấp và khóa trung tâm

Sự lựa chọn khác

Bạn có thể chọn EDM113W được trang trí thiết bị cân có thể cân nhắc hàng hóa. Có có 4 cảm biến cân nặng với sai số trọng lượng tối đa là 1%

CHIA SẺ